Saturday, 19/06/2021 - 18:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH THỊ TRẤN QUỐC OAI A

Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thàn tích xuất sắc năm học 2019 - 2020

Sáng 20/11/2020, trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A đã long trọng tổ chức lễ Mittinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2019-2020.

 

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được chọn lựa kĩ càng từ Hội thi Tiếng hát dâng thầy. Không khí của buổi lễ thêm phần rực rỡ với những lãng hoa tươi thắm của các vị khách quý đại diện cho các ban ngành trong Huyện, các cán bộ giáo viên đã về hưu và đại diện hội phụ huynh học sinh trong trường. 

 

Sau phần khai mạc, Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo và lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người; nhấn mạnh vai trò to lớn mà các thầy cô giáo luôn nỗ lực phấn đấu để đáp ứng những yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Cô cũng tự hào khi nêu bật những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2019 – 2020.

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 119
Tháng 06 : 1.963
Năm 2021 : 18.636