Saturday, 19/06/2021 - 20:18|

Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán 2021

Trong không khí hân hoan đón mừng Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Công đoàn Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A kết hợp với các ban đoàn thể của nhà trường tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường, với mong muốn mang một cái Tết ấm áp yêu thương cho các em.  Chương trình đã trao tặng được 19 suất quà Tết với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp Tết đến, xuân về. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Năm 2021 : 18.646