Saturday, 19/06/2021 - 18:50|

Sinh hoạt dưới cờ- chuyên đề "Mỗi tuần một cuốn sách hay"

Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A  tổ chức hoạt động trải nghiệm giáo dục truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn"

Đến dự với buổi trải nghiệm dưới cờ hôm nay, có sự hiện diện của Cô giáo : Nguyễn Thị Mai Anh – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường.  Cô giáo Phan Thị Thu Nguyệt - Phó bi thư chi bộ - Phó hiệu trương nhà trường.  Cô giáo Nguyễn Thị Dung - Chủ tích Công đoàn. Cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, các bạn hs trong liên đội.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô và các bạn học sinh, là chương trình" Giới thiệu những cánh thư vượt sóng"

- Giải nhất : 4B

- Giải nhì :4D, 5C

- Giải ba: 4A, 5A

- Giải kk : 4C, 4E, 5B, 5D, 5E

Tiếp theo chương trình bạn Hiền Anh chi đội 5D và bạn Thùy Linh chi đội 4D đã lên giới thiệu bộ sách “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Kết thúc buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay là hoạt cảnh Tiễn thầy đi bộ đội do bạn Khánh Huyền lớp 3G và các bạn chi đội 5C biểu diễn.