Saturday, 19/06/2021 - 19:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH THỊ TRẤN QUỐC OAI A

Công trình măng non " Sân chơi thiếu nhi" của Liên đội Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 nằm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, liên đội Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A đã tổ chức thiết kế công trình măng non “Sân chơi thiếu nhi” dành cho đội viên, học sinh trong trường.

Được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí đoàn viên trong trường, đặc biệt là Cô Tổng Phụ Trách, sau một thời gian ngắn phát động, Công trình măng non sân chơi thiếu nhi đã hoàn thành, gồm hai hạng mục chính: khu sân chơi vận động và khu trò chơi dân gian.

Việc đưa vào sử dụng “Sân chơi thiếu nhi” là hoạt động thiết thực nhằm giúp các em đội viên, thiếu niên nhi đồng có thêm địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp cận với thiên nhiên, bên cạnh đó còn mang ý nghĩa tuyên truyền về quyền trẻ em, những việc làm tốt, vận dụng 5 điều Bác Hồ dạy vào phòng chống dịch Covid 19. Qua đó, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời tạo động lực để các em thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi.

Một vài hình ảnh đẹp về công trình măng non:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 119
Tháng 06 : 1.963
Năm 2021 : 18.636