Monday, 04/07/2022 - 19:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH THỊ TRẤN QUỐC OAI A

Phát động cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge Hà Nội năm học 2021 - 2022

Hạn đăng ký Vòng trải nghiệm trực tuyến: ngày 21/04/2022

Mùa giải TOEFL Primary Challenge 2020-2021 đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo học sinh tiểu học tại Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại các trường Tiểu học hiện nay. Thông qua Cuộc thi, Nhà trường sẽ có kết quả đánh giá chính xác và khách quan về năng lực sử dụng tiếng Anh và sự tiến bộ của học sinh, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho công tác nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong Nhà trường. Đặc biệt, các thí sinh tham dự Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) của cuộc thi sẽ được nhận Phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu. Với chứng chỉ TOEFL Primary, các em có ưu thế khi xét tuyển vào các trường THCS uy tín trong nước.

Với mong muốn cuộc thi được lan tỏa sâu rộng và mang lại lợi ích đến cho học sinh nhà trường, Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A  phát động, phổ biến thông tin về cuộc thi tới toàn thể học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường, đồng thời khuyến khích học sinh đăng ký tham gia cuộc thi.

Cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2021-2022, BTC đổi mới hình thức thi của vòng đầu tiên với tên gọi Vòng trải nghiệm trực tuyến (Vòng 1), qua đó học sinh sẽ tham gia thi Vòng 1 theo hình thức trực tuyến trên hệ thống thi trực tuyến hiện đại của IIG Việt Nam. Vòng thi cấp Thành phố và Vòng Chung kết Quốc gia vẫn được tổ chức trực tiếp trên giấy.

Học sinh tham gia sẽ đăng kí theo mẫu; upload Form đăng kí lên hệ thống đăng kí của BTC bằng đường link của cuộc thi và gửi email xác nhận cho BTC qua địa chỉ email da1.toefl@iigvietnam.edu.vn

BTC xin gửi kèm trong email này:

-         Form đăng ký dự thi (đính kèm)Mau dang ky.xlsx

-         Hướng dẫn upload form đăng ký dự thi

Bài viết và các ấn phẩm truyền thông của cuộc thi: https://www.facebook.com/ToeflVietNam/posts/5024583627607258

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 135
Năm 2022 : 16.429