Saturday, 19/06/2021 - 18:54|

Những điều học sinh cần lưu ý khi thi " Đấu trường Toán học VioEdu" cấp Trường

Học sinh tham gia vòng thi cấp Trường phải đáp ứng đủ điều kiện tham gia tối thiểu 03 vòng thi tự luyện.

1. Thời gian tổ chức thi:

Khối 3: thi ngày 9/3/2021

Khối 4: thi ngày 10/3/2021.

Khối 5: thi ngày 11/3/2021.

2. Địa điểm:

Học sinh thi online tập trung tại trường theo danh sách và ca thi cụ thể đã được Nhà trường thông báo.

3. Cấu trúc đề thi

• Cấu trúc đề thi: 50 câu hỏi.

• Thời gian: 20 phút/vòng thi, tính từ thời điểm ca thi bắt đầu mở. Học sinh vào muộn sẽ bị giảm thời gian thi.

• Nội dung thi: 40 câu hỏi Toán học và 10 câu hỏi IQ.

• Bộ đề thi sẽ được khởi tạo sẵn trên hệ thống.

Lưu ý: Học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 không được phép mang bất kỳ loại máy tính cầm tay nào vào phòng thi, không được sử dụng phần mềm giả lập máy tính cầm tay có sẵn trong máy tính 2 hoặc trên mạng, không được sử dụng công cụ bảng tính Excel để hỗ trợ làm bài thi.

Học sinh cần kiểm tra kỹ tài khoản đăng nhập (tên đăng nhập & mật khẩu) trước khi tham gia dự thi, đảm bảo tài khoản tham gia dự thi phải là tài khoản nhà trường.

• Truy cập “Đấu trường – Đấu trường khu vực” để tham gia dự thi.

• Không thi cùng lúc trên nhiều thiết bị hoặc nhiều trình duyệt khác nhau.

• Khi gặp sự cố trong quá trình thi cần thông báo ngay với giám thị coi thi để được hỗ trợ.

• Kết thúc bài thi cần thông báo với giám thị coi thi để được xác nhận kết quả

- Tất cả thí sinh không được phép sử dụng bất cứ công cụ tìm kiếm (Cốc cốc, google…) cũng như công cụ, phần mềm dịch nào trong quá trình làm bài thi.

- Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh cố ý rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác hoặc đăng nhập tài khoản trên hai máy tính khác nhau thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp.

Chúc các em bình tĩnh, tự tin làm bài tốt!