Monday, 04/07/2022 - 18:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH THỊ TRẤN QUỐC OAI A

Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A tham gia Ngày Hội CNTT cấp cụm THCS Thị Trấn Quốc Oai

Thực hiện kế hoạch số 471KH-PGDDT ngày 11/12/2020 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về tổ chức ngày hội CNTT ngành GD lần thứ IV

Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A đã chuẩn bị rất chu đáo cho Ngày hội CNTT cấp cụm .

Ở nội dung trưng bày các sản phẩm ứng dụng CNTT, mặc dù không được một vị trí đẹp để trưng bày, tuy nhiên từ Ban giám hiệu đến các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường đã làm hết sức mình, và đã dành được giải nhì trong phần thi này.

Với những sản phẩm CNTT như các đĩa CD bài giảng điện tử, bài giảng Elearning tiêu biểu, những cuốn giáo án, hay sáng kiến kinh nghiệm, cùng với những hình ảnh giới thiệu hoạt động ứng dụng CNTT tại trường qua lời thuyết trình đầy truyền cảm của cô giáo Nguyễn Thị Yến, làm cho góc trưng bày của Trường Tiểu học Thị Trấn A thêm phần rực rỡ, thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

Phần thi kỹ năng ứng dụng CNTT của nhân viên, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh đã tham gia và phần thi thiết kế bài giảng Elearning và phần mềm dạy học do đồng chí Thu Thủy thực hiện. Cả hai đồng chí đã hoàn thành phần thi của mình và mang về 2 giải khuyến khích. Kết thúc ngày hội CNTT cấp cụm là  Hội thảo trao đổi kinh nghiệm ứng dụng CNTT.

Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT là đợt sinh hoạt sâu rộng nhằm phát động và đẩy mạnh các hoạt động ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục huyện Quốc Oai, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng CNTT trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong toàn ngành.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 124
Năm 2022 : 16.418