Saturday, 19/06/2021 - 19:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH THỊ TRẤN QUỐC OAI A

Chương trình " Trái tim của giấy" của Liên đội Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A

Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội “Đổi rác thải nhựa nhận quà tái chế” năm học 2020-2021

Nhằm nâng cao nhận thức cho các em Đội viên, nhi đồng về tác hại của chất thải nhựa, túi nilon khó phân hủy đối với môi trường và ảnh hưởng của chúng đối với sức khỏe con người. Làm thay đổi hành vi, thói quen sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa dùng một lần trong toàn thể các em Đội viên, nhi đồng của Liên đội. Đồng thời nâng cao ý thức trong việc thu gom, phân loại các sản phẩm đã sử dụng từ nhựa, bao bì, túi nilon và xử lí theo quy định nhằm góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sinh thái.

 

- Thông qua phong trào nhằm giáo dục cho các em Đội viên, Nhi đồng truyền thống tương thân, tương ái. Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi. Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A đã tổ chức thành công một chương trình rất ý nghĩa " Đổi rác lấy quà tái chế" , nhà trường đã trích 5 triệu đồng để ủng hộ Câu lạc bộ Thắp sáng ước mơ cho em của Huyện Quốc Oai, số tiền còn lại dùng để gây quỹ Vì bạn nghèo và tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Một số hình ảnh đẹp của chương trình:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 119
Tháng 06 : 1.963
Năm 2021 : 18.636