Monday, 04/07/2022 - 19:44|

CHƯƠNG TRÌNH TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN QUỐC OAI LẦN THỨ XXI.

💐Sáng ngày 02/6/2022, Hội đồng Đội huyện Quốc Oai tổ chức chương trình trao giải cuộc thi vẽ tranh với chỉ đề :"Tự hào truyền thống - Tiến bước lên đoàn". Tới dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Hiệp, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Ngọc Nam, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Các đồng chí Thường trực huyện đoàn, đại diện lãnh đạo Trường TH Thị trấn Quốc Oai A.

🌿Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời phát huy sự sáng tạo, tinh thần thi đua sôi nổi trong thiếu nhi đối với các sự kiện chính trị quan trọng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quốc Oai. Qua đó, lựa chọn những tác phẩm xuất sắc, tiêu biểu tạo không gian sáng tạo tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chi Minh huyện Quốc Oai lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Hội đồng Đội huyện tổ chức cuộc thi vẽ tranh trong thiếu nhi huyện Quốc Oai với chủ đề “Tự hào truyền thống - Tiến bước lên Đoàn” chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quốc Oai lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

🌿Sau một thời gian triển khai thực hiện, ban tổ chức đã nhận được hơn 60 tác phẩm tham gia dự thi cấp huyện. Qua quá trình chấm thi công tâm và khách quan của đội ngũ Ban giám khảo đã lựa chọn được 16 tác phẩm đạt giải chia đều cho 2 khối Tiểu học và THCS, trong đó có 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải 3 và 8 giải khuyến khích. 2 tác phẩm xuất sắc nhất thuộc về em Phạm Xuân Đức, Chi đội 5B, liên đội TH Thị trấn B và em Phí Bảo Linh, Chi đội 7E, liên đội THCS Ngọc Liệp.

💐💐Xin chúc mừng các em đã đạt giải và chúc mừng các em có tác phẩm tham gia cuộc thi; Các tác phẩm sẽ được đăng tải trên trang fanpage TUỔI TRẺ QUỐC OAI và trưng bày triển lãm tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chi Minh huyện Quốc Oai lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Theo Thể lệ, Hội đồng Đội huyện Quốc Oai có quyền sở hữu toàn bộ những tác phẩm tham gia dự thi nhằm mục đích tuyên truyền.

🎁🎁Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quốc Oai đã trao 10 suất quà tặng cho 10 em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn Thị trấn Quốc Oai, mỗi suất bao gồm 500.000 đồng tiền mặt cùng quà tặng bằng hiện vật kèm theo. Ban Thường vụ huyện đoàn xin trân trọng cảm ơn Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bit Home. Địa chỉ: Hoàng Đạo Thuý , Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Quốc Oai!!!!!

Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn A Quốc Oai
Năm 2022 : 16.429