Saturday, 19/06/2021 - 19:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH THỊ TRẤN QUỐC OAI A

" Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng việc học"

Nhằm đáp ứng mục tiêu kép đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên phòng chống dich. Phòng Gd&Đt Quốc Oai đã ban hành công văn số 311PGDDT ngày 02/02/2021 về việc tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Để thực hiện tốt kế hoạch giáo dục, Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A đã tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo dạy học qua Internet.

Họp trực tuyến cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường
Nhãn

Ban giám hiệu nhà trường đã quản lý thời gian, nội dung dạy học chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định. Căn cứ vào nhu cầu và điều kiện thực tế của trường mình, Nhà trường đã lựa chọn công cụ dạy học qua Internet trên phần mềm Zoom và đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trong việc sử dụng phương tiện, thiết bị học trực tuyến, đồng thời phối hợp với gia đình học sinh có biện pháp quản lý việc học của học sinh thông qua internet; nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập đã giao cho học sinh.

Giáo viên & Học sinh say sưa học trực tuyến
Nhãn

Các nhà quản lý giáo dục khẳng định, dạy học trực tuyến có nhiều ưu điểm. Đó là giáo viên phải đầu tư bài bản bài giảng, phương pháp dạy học, kỹ năng sử dụng phần mềm trực tuyến. Giáo viên phải kỹ lưỡng về nội dung, chuẩn mực trong giảng dạy. Đây có thể nói là áp lực đối với nhiều giáo viên trẻ vì khi dạy có cả phụ huynh, nhất là tiết học có thể được phụ huynh, học sinh ghi lại... Có thể nói dạy học trực tuyến vất vả, tốn rất nhiều thời gian, công sức, nhưng trong thời điểm hiện tại thì hình thức này là tối ưu. Thầy trò cùng hào hứng là tiết dạy đã đạt hiệu quả.     

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A luôn tăng cường chỉ đạo cán bộ, giáo viên chuẩn bị chu đáo kế hoạch công tác, nội dung giảng dạy và giáo dục để ngay sau khi học sinh trở lại trường học, các hoạt động dạy học được tiến hành bình thường và đảm bảo chất lượng.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 119
Tháng 06 : 1.963
Năm 2021 : 18.636