Saturday, 19/06/2021 - 20:15|

Thông báo kết quả thi Vòng 1 cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2020-2021

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam - Ban Tổ chức cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2020- 2021 Thông báo kết quả thi Vòng 1 của học sinh Trường Tiểu học Thị Trấn Quốc Oai A và danh sách thí sinh được vào Vòng Tuyển chọn cấp thành phố (Vòng 2) của cuộc thi.

Thí sinh được vào Vòng 2 bao gồm:

Thí sinh vượt qua Vòng 1 (đạt từ 50 điểm trở lên).

Thí sinh đạt đủ điều kiện đặc cách, miễn thi Vòng 1.

Thí sinh tham dự Vòng 2 được cấp Phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế do ETS cấp, có giá trị toàn cầu công nhận năng lực tiếng Anh của học sinh tham dự.

- Ngày thi Vòng 2: 07/03/2021

- Lệ phí thi Vòng 2630.000 đồng/thí sinh

- Trước ngày 02/02/2021, các thí sinh hoàn thành thủ tục đăng ký dự thi  bằng cách đóng lệ phí thi theo các hình thức sau:

v  Hình thức đóng lệ phí thi: Thí sinh nộp lệ phí thi cho Nhà Trường, sau đó Nhà Trường nộp  cho BTC theo một trong hai cách:

- Cách 1: Trường chuyển khoản thông qua hệ thống Ngân hàng VP Bank với thông tin như sau:

Tên tài khoản:    CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM

Số TK:                    86016688

Mở tại:                 Ngân hàng VP Bank– Chi nhánh Thăng Long, Phòng giao dịch Trung Kính

Nội dung chuyển khoản: TOEFL Primary <khoảng cách> Tên người nộp tiền <khoảng cách> Số điện thoại liên hệ <khoảng cách> Tên trường <khoảng cách> Tên thành phố <khoảng cách> Tổng số thí sinh đăng ký

- Cách 2: PHHS có thể trực tiếp chuyển khoản thông qua hệ thống Ngân hàng VP Bank với thông tin như sau:

Tên tài khoản:    CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM

Số TK:                    86016688